LỊCH SỬ HÌNH THÀNH FIT CENTER

 

Xuất thân từ Bác sĩ chuyên khoa da liễu, tôi sớm nhận thức được việc tập luyện thể thao ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe và làn da. Có thể nói làn da là tấm gương phản chiếu sức khỏe của bạn. Việc tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn có làn da khỏe khoắn, hơn bất kỳ loại mỹ phẩm cao cấp hay chế độ ăn uống nào.

Điều này đã được chứng minh suốt 12 năm kinh nghiệm của tôi trong nghề làm đẹp và thực tế lâm sàng khi trị liệu >100.000 khách hàng. Và xuất phát từ chính kinh nghiệm của chính bản thân tôi.

Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, tôi lại tìm đến phòng tập luyện như một niềm đam mê không thể thay thế. Khi đó, cơ thể tôi như được hồi sinh trở lại, xóa tan mọi căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài làm việc.

Việc tập luyện các bài tập gym, yoga, boxing không chỉ chỉ giúp tôi reset lại tinh thần. Mà còn giúp tôi sở hữu đường cong S line sau khi sinh 2 bé. Chỉ sau 3 tháng, với chế độ tập luyện chuyên biệt tôi đã lấy lại vóc dáng, thậm chí còn đẹp hơn khi chưa sinh nữa. Tôi thực sự bất ngờ và kinh ngạc với lợi ích thực sự của những môn thể thao này mang lại.

Với những trải nghiệm thực tế tôi đã đi qua, tôi thực sự muốn truyền lửa đến tất cả mọi người. Nhất là các chị em phụ nữ. Hãy thử một lần sở hữu vóc dáng lý tưởng, để cảm thấy rất nhiều điều tuyệt vời sẽ đến với mình.

Đó không chỉ là thỏa lòng mình được diện những bộ cánh bắt mắt. Đó không chỉ là khiến bạn trở nên tự tin hơn trong cái nhìn ngưỡng mộ của tất cả mọi người. Mà đó còn là vì chính sức khỏe, tinh thần của bạn, để luôn có năng lượng tích cực đối mặt với mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Bằng niềm đam mê cháy bỏng, muốn tất cả mọi người đẹp hơn - khỏe khoắn hơn, tôi đã tìm cho mình những công sự tuyệt vời nhất để thành lập nên Fit Center. Họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các bộ môn thể hình, thể thao và có niềm đam mê, luôn tận tâm hết mình để hoàn thành tốt vai trò "người dẫn đường".

Ngoài ra, Fit Center còn may mắn nhận được sự tin tưởng từ nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Mỹ. Giao trọng trách hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi.

Với cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ dụng cụ, phòng tập rộng rãi, thoài mái... Và đặc biệt là đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tâm huyết mang lại hiệu quả thực sự đến khách hàng, Fit Center tự tin sẽ giúp bạn tỏa sáng, tự tin hơn mỗi ngày. Bằng cách trở thành người đồng hành tốt nhất trên con đường bạn chinh phục bản thân.

Chúng tôi đã sẵn sàng! Còn bạn?

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fit Center

Trụ sở: 475c Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10
Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline: 036 955 4205

Ø Website: http:// http://fitcenter.vn// – 

Ø Facebook Page: https://www.facebook.com/fitcentervietnam/

Ø Email: fit Center@gmail.com

 

Các bài viết khác