Top 5 lợi ích tuyệt vời khi luyện tập cùng huấn luyện viên

Bạn có biết tại sao việc tập luyện cùng huấn luyện viên sẽ đem lại hiệu quả nhanh gấp nhiều lần việc bạn tự tập luyện không? Các “bậc thầy” này sẽ làm gì để giúp bạn có thân hình đẹp cùng sức khỏe dẻo dai trong thời gian ngắn nhất?

Giúp bạn đặt mục tiêu tập luyện

kick-boxing-1-2

Bạn đang có nhu cầu tăng cân/giảm cân,tăng cơ, hay muốn có vòng eo “con kiến”và vòng 3 “quả táo” nhưng lại không biết làm thế nào và bắt đầu từ đâu?

Bạn hoang mang nhiều thiết bị tập luyện và không biết nên tập hoặc bỏ qua loại máy nào?

Bạn muốn có hình thể vừa đẹp mà không bị mất cân đối nhưng không biết tập, đo đạc dựa trên tiêu chí nào?

Sẽ có rất nhiều khó khăn nếu bạn “tự bơi” đúng không nào? Đó là lý do bạn cần nhờ tới những huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Trung tâm Fit Center.Các HLV sẽ dựa theo chiều cao và tỷ lệ cơ thể của bạn để đưa ra mục tiêu tập luyện phù hợp, để học viên thay đổi kích cỡ ngực, mông, eo, đùi… lý tưởng nhất mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Đảm bảo kỹ thuật khi tập luyện

Việc thực hiện đúng động tác hay không quyết định rất lớn đến hiệu quả sau mỗi buổi tập, và tránh được những đau nhức, chấn thương không mong muốn.

muay-thai-3

Các huấn luyện viên tại Fit Center sẽ điều chỉnh từng động tác, nhịp thở, cường độ để cơ thể bạn nhanh chóng đạt hiệu quả giảm/tăng cân. Huấn luyện viên sẽ tư vấn bạn các động tác cần thực hiện để đạt mục tiêu đề ra, tránh tập luyện tràn lan, mất sức nhưng không hiệu quả.

Đảm bảo dinh dưỡng khi tập luyện

Nhiều học viên tự lên thực đơn giảm cân theo chỉ dẫn trên mạng nhưng vì thiếu kiến thức chuyên môn, chưa hiểu tình trạng cơ thể mình nên rất dễ dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng, hại sức khỏe. Do đó, nếu chỉ biết tập luyện mà không có chế độ ăn uống hợp lý thì hành trình tìm đến vóc dáng lý tưởng của bạn sẽ càng khó khăn và kéo dài.

Huấn luyện viên tại Fit Center sẽ tư vấn cho học viên chế độ dinh dưỡng thích hợp, các loại thực phẩm nào nên ăn hoặc hạn chế. Thực đơn sẽ dựa trên thể trạng và sở thích của học viên.

gym-4

Động viên khích lệ tinh thần

Việc tập luyện 1 mình sẽ khiến bạn rất dễ nản chí, lười biếng, muốn bỏ cuộc. Còn khi có sự trợ giúp từ huấn luyện viên, họ sẽ luôn thúc giục, nhắc nhở bạn về lịch tập. Đặc biệt là động viên kịp thời trong các buổi tập để bạn không nản chí. Huấn luyện viên tại Fit Center sẽ tập cùng bạn để truyền cảm hứng và khiến cho buổi tập không nhàm chán.

Thời gian linh hoạt theo lựa chọn của bạn

Khi tập cùng huấn luyện viên tại Fit Center, bạn có thể thống nhất giờ tập sao cho phù hợp với lịch trình làm việc, sinh hoạt cá nhân. Bạn không gặp áp lực khi phải đi tập vào một khoảng thời gian cố định mà linh hoạt thay đổi được.

Rất nhiều lợi ích mà một huấn luyện viên có thể mang lại cho bạn. Hãy tiết kiệm thời gian, công sức, và tập luyện hiệu quả cùng các HLV nhiều năm kinh nghiệm tại Fit Center bằng cách để lại thông tin đăng ký.

Thông tin liên hệ Fit Center

 

Các bài viết khác