VAI TRÒ CỦA MASTER TRONG VIỆC ĐẢM BẢO CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG - TRUNG TÂM FIT CENTER NGUYỄN HỮU CẦU

VAI TRÒ CỦA MASTER TRONG VIỆC ĐẢM BẢO CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG - TRUNG TÂM FIT CENTER NGUYỄN HỮU CẦU
Lối sống lành mạnh và khỏe khoắn từ lâu đã trở thành một trào lưu tích cực khiến nhiều người chú ý đến. Việc tập luyện với mô hình phòng tập chất lượng cao cấp, huấn luyện viên thể hình nhiều kinh nghiệm và tận tâm là một trong những điểm thu hút đặc sắc. Tuy nhiên, “chất lượng” sẽ khó được củng cố vẹn toàn khi số lượng lấn át. “Chất lượng” dần trở thành một tiêu chí mà nhiều trung tâm thể hình bỏ qua. Việc tập luyện cũng khó đạt được mục đích, phần lớn vì Master chưa đủ kinh nghiệm hoặc bằng cấp chuyên môn.  Tuy nhiên, tại Fit Center Nguyễn Hữu Cầu, chất lượng luôn luôn là tiêu chí đi đầu!


Chất Lượng Là Tiêu Chí Hàng Đầu Tại Trung Tâm Fit Center

Tọa lạc tại số 72 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Quận 1. Trung tâm Fit Center được thành lập dựa trên sự tin tưởng từ nhiều hội viên. Với những trải nghiệm và xứng đáng từng buổi luyện tập. Sự đầu tư của quý hội viên là vô cùng chính xác, vì trung tâm luôn đưa hai từ "chất lượng" lên hàng đầu. 
 Nói thì dễ, nhưng làm sao để có thể đem chất lượng thực sự tới cho khách hàng là cả một sự đầu tư, không thể tính được bằng từng tháng mà chỉ có thể cân đo bằng năm.

Cùng với sự tâm huyết với nghề, luôn luôn mong muốn đạt được chất lượng hàng đầu. FIT CENTER luôn hướng đến việc trau dồi những kiến thức mới nhất, đồng thời bằng cấp chuyên môn của Master phải được chứng nhận trong nước và quốc tế.
Với vai trò mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng. Master của Fit Center luôn nỗ lực nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức mới nhất, phương pháp tập luyện hiệu quả nhất đến với khách hàng.

Để được cấp Master tại Fit Center không thể là điều dễ dàng, trước hết đó là phải đủ bằng cấp, từ trong nước đến chứng chỉ quốc tế. như:

1. INTERNATIONAL SPORT SCIENCES ASSOCIATION (ISSA)_CERTIFIED FITNESS TRAINER

2. INTERNATIONAL SPORT SCIENCES ASSOCIATION (ISSA)_ CERTIFIED NUTRITIONIST

3. INTERNATIONAL SPORT SCIENCES ASSOCIATION (ISSA)_ CERTIFIED NUTRITIONIST COACH

4. INTERNATIONAL SPORT SCIENCES ASSOCIATION (ISSA)_ CERTIFIED PERSONAL TRAINER


z2254313259521-1588d4b228f430284e83ef415517a4f9

Kinh Nghiệm Nghề Thực Tế Là Tiêu Chí Luôn Phải Có

Và ít nhất là phải va chạm nghề thực tế, đạt cam kết hiệu quả không dưới 100 cam kết. Và 1 điều đặc biệt được xét đến nữa, đó chính là cái tâm với nghề, tận tâm với khách. Chỉ những ai đủ các tiêu chí trên mới được cấp Master tại Trung Tâm Fit Center Nguyễn Hữu Cầu.

Theo ông Trần Vũ Nghi, Master hệ thống Trung tâm Fit Center từng chia sẻ:
“Bản thân Nghi đã làm việc ở lĩnh vực Fitness được 4 năm tính đến thời điểm hiện tại. Trong suốt 4 năm qua, Nghi luôn cố gắng tập luyện, học hỏi nhằm trải nghiệm, nâng cao chuyên môn để có thể đưa tất cả người thân xung quanh và khách hàng đến gần với phong cách sống tốt nhất.
Hơn thế nữa là đảm bảo rằng đạt được trạng thái thể hình hoàn hảo nhất của cá nhân họ và mang lại khả năng tận hưởng niềm vui cuộc sống trọn vẹn.
Cũng chính vì lý do trên mà Nghi đã chọn cho bản thân được đồng hành với FIT  CENTER, nơi mà Nghi cùng những người PT đồng nghiệp có thể tận tâm mang lại lợi ích cho khách hàng. Chứ không phải là sự đánh đổi để lấy “con số’.
Tại đây, đội ngũ PT của FIT CENTER không ai xem “Nghề” của họ đơn thuần chỉ là một “Nghề Part-time”. Ở FIT CENTER, Nghi và các bạn luôn được tạo điều kiện để trau dồi kĩ năng – chuyên môn, tất cả chỉ để đổi lấy hai từ “CHẤT LƯỢNG”.
Fitness là từ thông dụng mà ai cũng nghe đến, nhưng thử hỏi có bao nhiêu bạn Huấn Luyện Viên có thể định nghĩa được nó một cách rõ ràng với khách hàng?
Hãy thử đến 1 lần với FIT CENTER , và hỏi bất kì thành viên nào trong đại gia đình FIT, bạn sẽ biết được FITNESS thật sự là gì nhé!”


z2254297937553-6a6aa45f65551bf9784e175515071c80

Chất Lượng Được Nhiều Khách Hàng Trải Nghiệm và Hài Lòng

Với vai trò chăm sóc và đảm bảo tiến độ tập luyện của từng khách hàng, Master là người sẽ giúp đảm bảo cam kết có được vóc dáng đẹp như ý!:
“Tôi rất vui khi PT FITCENTER giúp tôi đạt được thân hình mà tôi mong muốn từ rất lâu, tôi không còn muốn bỏ cuộc giữa chừng nữa!!” – Chị Mi Kha, thí sinh đạt giải nhất cuộc thi thay đổi hình thể cùng Fit Center. Một cô gái vàng theo ngành y , vô cùng khắt khe trong việc chọn lựa HLV, bởi càng hiểu nhiều về kiến thức y học. Chị càng kĩ tính chọn lựa HLV tốt nhất để tập luyện


Và một điều đặc biệt tại Fit Center, mà hiếm có trung tâm nào dám đầu tư cho khách hàng, chính là sự kết hợp bài bản giữa Master và Bác Sĩ Dinh dưỡng. Master Nghi và bác sĩ chính là cầu nối để tạo nên chất xúc tác để đảm bảo chất lượng, đạt cam kết cho hội viên.
Nếu từ trước đến nay, bạn chưa từng có những trải nghiệm cao cấp, chất lượng về FITNESS. Hãy đến FIT CENTER và tập luyện với Master “đỉnh cao” ngay bây giờ! Chúng tôi tin chắc bạn sẽ không thất vọng khi đặt niềm tin vào FITCENTER Nguyễn Hữu Cầu.

untitled-2b-2

------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

------------------------------

𝐅𝐈𝐓 𝐂𝐄𝐍𝐓𝐄𝐑 - 𝐋𝐢𝐟𝐭 𝐔𝐩 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐋𝐢𝐟𝐞

- 72 Nguyễn Hữu Cầu, p.Tân Định, quận 1

- 475c CMT8, P. 13, Q. 10, Tp. HCM

- 475g CMT8, P. 13, Q. 10, Tp. HCM

- 184 Hoà Bình, Quận Tân Phú, TP.HCM

- 370 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM

☎️Hotline : 0898345102

🌐Website : fitcenter.vn

 

Các bài viết khác