CÂU LẠC BỘ FITNESS CENTER

Tác giả: Admin06/03/2022

Là bộ môn giúp cho người tập có một cơ thể dẻo dai và cơ thể săn chắc, Yoga chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Dù có bận rộn đến mấy thì chúng ta cũng nên chăm chút cho sức khỏe của bản thân, vì đây là yếu tố hàng đầu cho một cuộc sống chất lượng. Cũng bởi vì thế, Fit Center tiên phong dẫn đầu với tiêu chí mang lại những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống như dịch vụ yoga đá muối Himalaya.

Yoga đá muối Himalaya – Bộ môn vàng cải thiện cơ thể

Trung tâm Fit Center với các phòng tập Yoga Đá Muối được đặt ngay tại trung tâm thành phố, tiện lợi di chuyển, linh hoạt thời gian tập luyện khi đăng kí các lớp học mở xuyên suốt. Phòng tập Yoga quận 10 Fit Center luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lớp học Yoga tại quận 10 với diện tích rộng rãi phù hợp cho hội viên tập luyện nhằm nâng cao sức khỏe, độ dẻo dai. Các bài tập Yoga được huấn luyện viên thiết kế bài bản từ các động tác cơ bản đến nâng cao giúp học viên đạt được lộ trình tập luyện và kết quả vóc dáng cao nhất trong một thời gian ngắn. Đảm bảo đạt được sức dẻo dai, độ bền thông qua các buổi tập luyện kiên trì với huấn luyện viên.

Yoga Đá Muối Himalaya

Phòng tập Yoga Đá Muối Himalaya tại Fit Center

Ích Lợi Của Yoga Đá Muối Himalaya

Nếu Yoga giúp cơ thể dẻo dai, săn chắc, tăng sức bền thì Yoga Đá Muối còn giúp cơ thể đào thải độc tố, bụi bẩn, giúp lưu thông máu và thúc đẩy tuần hoàn máu.           
Đá muối Himalaya có cấu trúc tinh thể hoàn hảo, chứa hơn 84 khoáng chất và vi lượng giúp sát khuẩn đường hô hấp, loại trừ ho, cảm vặt. Mang đến những công dụng thần kỳ ngay từ những lần đầu sử dụng.

Đẹp dáng – Sáng da

– Chứa các ion âm loại bỏ bụi bẩn, vật chất ô nhiễm và diệt trừ mầm bệnh vô cùng hữu hiệu.

– Giảm mỡ do kết hợp ánh sáng hồng ngoại ở nhiệt độ chuẩn.

– Da hồng hào, trẻ hoá da, thải độc cho da.

Ngăn ngừa quá trình lão hóa – Tăng cường lưu thông máu

– Tăng khả năng trao đổi chất, làm săn chắc cơ bắp, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và ngăn ngừa lão hóa

– Tăng sức đề kháng

– Giảm đau khớp

Ích Lợi Của Yoga Đá Muối Himalaya

Lịch Học Linh Động, Phù Hợp Với Mọi Người

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian trong ngày để tập luyện, hay lo lắng không tìm được khung giờ tập luyện phù hợp với tính chất công việc và bản thân thì hãy yên tâm. Tại Fit Center, phòng tập Yoga Quận 10, Tân Phú, Quận 3 luôn có những khung giờ tập linh động, phù hợp với nhu cầu và mong muốn về mặt thời gian cũng như chất lượng lớp học của mọi khách hàng. Huấn Luyện  Viên sẽ hướng dẫn các bước tập từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với quá trình và tiến độ của từng học viên.

Ích Lợi Của Yoga Đá Muối Himalaya

Ích Lợi Của Yoga Đá Muối Himalaya

Các Gói Tập Ưu Đãi Luôn Đi Đôi Với Chất Lượng

Đến với phòng tập Yoga quận 10, quận 3, Tân Phú tại Fit Center, khách hàng luôn luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ quy trình tư vấn cho đến những trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà Fit Center mang lại. Nhằm tạo cơ hội trải nghiệm dịch vụ đến với mọi khách hàng mà trung tâm Yoga Fit Center luôn hỗ trợ khách hàng những gói tập với các mức giá ưu đãi.

Đi đôi với chất lượng khi được hướng dẫn tận tình bởi các huấn luyện viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về trình độ chuyên môn. Khách hàng luôn có thể an tâm về gói tập mà bản thân đã đầu tư tại Fit Center, trung tâm Fit Center luôn hướng đến tiêu chí chất lượng đảm bảo, ưu đãi trọn gói, hài lòng khách hàng.

Yoga Đá Muối Himalaya

Tại Fit Center mô hình Yoga Đá Muối Himalaya linh động mở rộng ở tất cả các chi nhánh, bạn có thể đến chi nhánh Fit Center gần nhất khi quan tâm đến bộ môn Yoga.

Phòng tập Yoga quận 10        
Chi nhánh 475c CMT8, P. 13, Q. 10, Tp. HCM       
Chi nhánh 475g CMT8, P. 13, Q. 10, Tp. HCM      
 
Phòng tập Yoga quận Tân Phú      
Chi nhánh 184 Hoà Bình, Quận Tân Phú, TP.HCM 

Phòng tập Yoga quận 03       
370 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 03, TPHCM.   

Phòng tập Yoga quận 01         
72 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 01